ผลงานของเรา

บริการของลานนาพูล

ทางบริษัทฯ มีนโยบายเรื่องการบริการที่ดี ไม่ว่าจะเป็นบริการรับสร้างสระว่ายน้ำ หรือว่าทำสระว่ายน้ำ โดยเราได้คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งนี้ เรายังมีชุดทีมบริการสำหรับดูแลลูกค้าหลังการขายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการทำสระว่ายน้ำ สระสปา หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ ก็จะมีทีมบริการคอยดูแลและให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา

ออกแบบ ก่อสร้าง
วางระบบ

บริการรับสร้างสระว่ายน้ำ สระสปา สระวารีบำบัด บ่อปลา บ่อน้ำพุ และน้ำตก ด้วยศักยภาพการเป็นผู้นำเข้าวัสดุจากต่างประเทศ และความสามารถในการทำสระว่ายน้ำที่มีคุณภาพ และสวยงาม ทำให้คุณสามารถใช้บริการของเราได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่บริการการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในเรื่องของผลิตภัณฑ์ การจัดหาวัสดุ-อุปกรณ์ รวมถึงบริการในการออกแบบสระว่ายน้ำให้ถูกใจและเหมาะกับสถานที่โดยรอบอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังมีบริการผลิตงานก่อสร้างและวางระบบที่ได้มาตรฐาน และมีการควบคุมงานโดยวิศวกรและทีมงานผู้ชำนาญงาน จึงทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สระว่ายน้ำที่สวยงามตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

จำหน่าย อุปกรณ์
สำหรับสระว่ายน้ำ

จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับทำสระว่ายน้ำ สระสปา ห้องอบเซาว์น่า ห้องอบไอน้ำ และเคมีภัณฑ์ ในการทำสระว่ายน้ำ

การให้บริการ
หลังการขาย

บริษัทเรามุ่งเน้นการให้บริการหลังการขายและงานบริการซ่อมบำรุง รวมถึงการปรับปรุงและดูแลรักษาบำรุงระบบ ทั้งสินค้าประเภทสระว่ายน้ำ สระสปา ห้องอบซาวหน้า และห้องอบไอน้ำ โดยเรามีช่างบริการและช่างอะไหล่ที่มีความสามารถ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน

ลานนาพูล บางกอก

บริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยมุ่งเน้นรูปแบบการให้บริการลูกค้าครบวงจร และยังคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยมีการดำเนินงานแบบเบ็ดเสร็จสมบูรณ์ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ไปจนถึงการทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการจากเรา ได้แก่ กลุ่มลูกค้าบ้านพักอาศัย สโมสรฟิตเนส รีสอร์ท โรงแรม หมู่บ้าน สถานเสริมความงาม และสถานบริการต่าง ๆ โดยเราสามารถนำเสนองานได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ด้วยบุคลากรคุณภาพ

บริการให้คำปรึกษา

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริการออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงวางระบบสระว่ายน้ำสามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ ยังสามรถขอคำปรึกษาหรือติดต่อใช้บริการได้ตามช่องทางการติดต่อดังนี้

เบอร์โทรศัพท์:: 093-582-6949
Line official : @533ksfuz
Line : Lnp-bkk