บริการของเรา

กว่า 20 ปี ที่ “LANNAPOOL BANGKOK” ได้สั่งสมประสบการณ์
เรามีบริการออกแบบ ก่อสร้าง และวาง ระบบสระว่ายน้ำ ที่มีคุณภาพ โดยดำเนินงานด้วยวิศวกรมืออาชีพและเหล่าทีมงานผู้มากประสบการณ์ เพื่อให้ลูกค้านั้นได้สระว่ายน้ำที่ต้องการ นอกจากนี้ เรายังมีบริการหลังการขายและงานซ่อมบำรุงให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยเราได้มีทีมงานที่จะคอยมาให้คำปรึกษากับลูกค้าโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าได้รู้สึกอุ่นใจที่ใช้บริการกับเรานั่นเอง

ทางบริษัทฯ มีนโยบายเน้นเรื่องการบริการที่ดี โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยเรามีชุดทีมบริการสำหรับดูแลลูกค้าหลังการขายโดยเฉพาะ ไม่ว่าบริการของลูกค้าจะเป็นการสร้างสระว่ายน้ำ บริการการวางระบบสระว่ายน้ำ หรือบริการอื่น ๆ ก็จะมีทีมงานคุณภาพคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา โดยคุณสามารถขอคำปรึกษาได้ตลอดเวลา

สระว่ายน้ำระบบ Skimmer

สระว่ายน้ำระบบ Skimmer นั้นเป็นระบบสระว่ายน้ำที่มีผิวน้ำอยู่ต่ำกว่าขอบสระ เนื่องจากเป็นระบบสระว่ายน้ำที่ไม่มีการติดตั้งถังสำรองน้ำ จึงเป็นระบบสระว่ายน้ำที่ประหยัดพื้นที่ใช้เหมาะ เหมาะกับการสร้างสระว่ายน้ำในบริเวณที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัด นอกจากนี้ ระบบสระว่ายน้ำ แบบ Skimmer นั้นยังทำให้ขนาดของสระว่ายน้ำนั้นเต็มพื้นที่อีกด้วย

สระว่ายน้ำระบบOverflow

สระว่ายน้ำระบบ Overflow เป็นระบบสระว่ายน้ำที่มีผิวน้ำอยู่เสมอขอบสระ เนื่องจากเป็นระบบที่มีน้ำหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา โดยระบบสระว่ายน้ำแบบ Overflow นั้นจะมีลักษณะที่สวยงามและดูสะอาดตา แต่จะต้องมีการติดตั้งถังสำรองน้ำเพื่อให้มีน้ำหมุนเวียนอยู่ภายในสระว่ายน้ำนั่นเอง

บริการให้คำปรึกษา

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริการออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงวางระบบสระว่ายน้ำสามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ ยังสามรถขอคำปรึกษาหรือติดต่อใช้บริการได้ตามช่องทางการติดต่อดังนี้

เบอร์โทรศัพท์:: 093-582-6949
Line official : @533ksfuz
Line : Lnp-bkk